Mỳ gạo trộn sốt ớt chưng dầu Lao Gan Ma vị cay giòn

Mỳ gạo trộn sốt ớt chưng dầu Lao Gan Ma vị cay giòn

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách làm sao để chế biến món mỳ gạo nhạt nhẽo trở lên ngon miệng, hãy thử tham khảo công thức món mì trộn sốt ớt chưng dầu Lao Gan Ma sau đây nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

2 muỗng cà phê nước tương

2 muỗng canh hành lá băm nhỏ

1 muỗng cà phê gừng băm nhỏ

1 muỗng canh tỏi băm nhỏ

3/2 muỗng canh ớt chưng dầu Lao Gan Ma vị cay giòn

½ muỗng cà phê dầu mè

3 muỗng củ cải muối thái nhỏ

2 muỗng cà phê hạt mè rang (tùy chọn)

3 muỗng canh dầu ăn

⅓ chén đậu phộng (lạc)

200 gram mì gạo khô (tùy thuộc vào khẩu phần ăn lớn hoặc nhỏ)

100gr rau cải xanh

Một ít ngò (rau mùi) thái nhỏ

Ớt chưng dầu Lao Gan Ma vị cay giòn

Sơ chế nguyên liệu: Hành lá, gừng, tỏi, ngò (mùi), củ cải muối thái nhỏ


Cách chế biến:


B1: Chuẩn bị nước sốt bắng cách trộn đều nước tương, ớt chưng dầu Lao Gan Ma vị cay giòn, dầu mè cùng hành lá, gừng, tỏi, của cải muối thành hỗn hợp dạng sệt.



B2: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng. Chiên đậu phộng (lạc) 5-7 phút cho đến khi chín giòn, đều.


Vớt hạt đậu phộng ra khỏi chảo dầu, sau đó cho phần nước sốt đã trộn vào chảo đun nóng.


B3: Mỳ gạo khô cho vào đun sôi đến khi chín mềm, sau đó vớt ra ngâm trong nước lạnh cho sợi mì dai ngon hơn. Rau cải xanh trần qua nước sôi cho chín đều.

B4: Trộn hỗn hợp nước sốt đã đun vào bát chứa Mỳ gạo + rau cải xanh cùng ngò (rau mùi) đã thái nhỏ để thêm phần hấp dẫn.


Món mỳ trộn với Ớt chưng dầu Lao Gan Ma chắc chắn sẽ giúp Quý vị có bữa ăn ngon miệng!!




Sản phẩm Ớt chưng dầu Lao Gan Ma với 4 vị đặc trưng:
Ớt chưng dầu thịt gà: #50k
Ớt chưng dầu truyền thống: #45k
Ớt chưng dầu đậu đen: #45k
Ớt chưng dâu cay giòn: #45k

Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Đồ uống PCI.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Thực phẩm Nhập Khẩu PCI back to top