Chính sách vận chuyển

Chính sách giao nhận vận chuyển

MADEINCHINA.VN chịu trách nhiệm kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để phục vụ việc chuyển hàng giữa người mua và người bán.

MADEINCHINA.VN sẽ cố gắng kết nối với các nhà vận chuyển tốt nhất trên thị trường để cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các bên. Tùy thuộc từng thời điểm số lượng nhà cung cấp dịch vụ sẽ phụ thuộc vào thị trường và hoàn cảnh thực tế.

Khi đăng bán người bán có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển tương ứng với sản phẩm và hoàn cảnh thực tế của đơn vị. Người bán có thể cài đặt về phí vận chuyển, thời gian vận chuyển... từ các dịch vụ của các nhà cung cấp.

Người mua khi đặt mua sản phẩm có quyền lựa chọn hình thức vận chuyển - Giao hàng phù hợp dựa trên các dịch vụ được cung cấp và người bán cài đặt.

Khi đơn hàng được đặt MADEINCHINA.VN sẽ chịu trách nhiệm xác nhận đơn hàng, báo cho người bán chuẩn bị hàng hóa, và thông báo cho hãng vận chuyển đã được người mua lựa chọn đến lấy hàng tại người bán.

MADEINCHINA.VN chịu trách nhiệm kết nối hệ thống, cập nhật hoặc cung cấp cộng cụ để người mua và người bán cập nhật tình trạng đơn hàng, tình trạng thanh toán và vận chuyển đơn hàng một cách thường xuyên, chính xác.

MADEINCHINA.VN  có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán/nhà cung cấp khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

MADEINCHINA.VN  yêu cầu người bán/nhà cung cấp khi đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ khuyến mại phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. MADEINCHINA.VN khuyến cáo người mua đọc phần “thông tin phản hồi” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

Sau khi nhận được đơn hàng của Khách hàng, MADEINCHINA.VN sẽ xác nhận lại đơn hàng với khách hàng và chuyển đơn hàng cho Nhà cung cấp. Nhà cung cấp có trách nhiệm chuẩn bị hàng hóa theo đúng yêu cầu về số lượng, mô tả theo đơn. Nhân viên của MADEINCHINA.VN sẽ nhận hàng từ Nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 2-7 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Nhà cung cấp và khách hàng cũng như tình trạng hàng hóa.

Trong trường hợp Khách hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan tới việc giao hàng như địa chỉ nhận sản phẩm, người nhận hàng, thời gian giao hàng… thì Khách hàng phải gọi điện cho hotline của MADEINCHINA.VN để kịp thời thông báo về các thay đổi đó trước khi sản phẩm được giao theo thông tin giao hàng trước đó.

MADEINCHINA.VN sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc giao hàng gây ra do sự thông báo thay đổi chậm trễ từ phía Khách hàng.

Thực phẩm Nhập Khẩu PCI back to top