[Vào bếp cùng Lao Gan Ma] Món miến thịt cải thảo

MÓN MIẾN THỊT CẢI THẢO

Nguyên liệu: cải thảo 200g, miến khô 50g, thịt ba chỉ 200g, dầu, muối (vừa đủ), gừng 2g, xì dầu NHẤT PHẨM TIÊN (2 Muỗng), Laoganma VỊ CAY GIÒN 50g, bột hạt tiêu 2g, hành 5g

Cách làm

  1. Chuẩn bị nguyên liệu, ngâm miến trong nước nóng cho miến mềm, rửa lại qua nước lạnh và để ráo
  2. Cải thảo rửa sạch, cắt đoạn. Thịt ba chỉ rửa sạch, lọc bì, thái miếng mỏng. Hành, gừng rửa sạch, băm nhỏ
  3. Bắc chảo nóng, thêm một chút dầu, cho thịt ba chỉ vào rán qua cho ra bớt mỡ. Thêm gừng, cải thảo vào xào đến khi rau mềm, thêm Laoganma vào và tiếp tục xào cho dậy mùi thơm.
  4. Thêm nước vào đun đến khi sôi rồi cho miến vào, khuấy đều, nêm muối
  5. Cho xì dầu vào tiếp tục đun sôi, thêm bột hạt tiêu vào, rắc hành lên và thưởng thức

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Thực Phẩm Nhập Khẩu PCI back to top